Bước 1: Ngâm ngập 1-2 tổ yến trong nước lọc 20 đến 30 phút
Bước 2: Vớt tổ yến đã ngâm nở, vắt ráo
Yến Rút Lông có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon bổ như yến chưng đường phèn, táo đỏ, cháo yến sào, tổ yến chưng hạt sen, tổ yến chưng hạnh nhân, chè tổ yến chưng hạt sen, yến sào chưng đông trùng,…
Bảo quản ở nhiệt độ thường, tại nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh nơi có ánh sáng chiếu vào trực tiếp (hoặc qua cửa kính), vì nhiệt độ và ánh sáng mặt trời có thể phá vỡ cấu trúc và thành phần dinh dưỡng của tổ yến.
** Lưu ý: Tổ yến sau khi ngâm, nếu không sử dụng hết, nên để ráo nước, vắt thật khô sau đó đựng trong hộp hoặc chén có nắp đậy, cất giữ trong tủ lạnh, có thể bảo quản trong 7 ngày. Đối với trường hợp Quý khách muốn sử dụng lâu hơn 7 ngày, cần để ráo nước, vắt khô và bảo quản trong ngăn đá, thời gian sử dụng có thể kéo dài thêm vài tháng.
Yến Nguyên Tổ Cao Cấp mang lại giá trị dinh dưỡng cao mà không phải loại yến nào cũng đạt được. Bởi vì không tiếp xúc với nước, các vitamin, acid amin hay vi khoáng chất gần như được giữ trọn vẹn 100%.
Ngoài việc có tới 18 loại axit amin như yến tinh chế thì sản phẩm yến rút lông nguyên tổ còn chứa thêm hàng loạt thành phần có lợi cho cơ thể như:
Ngoài ra, với hàm lượng lớn protein và 31 loại khoáng chất đã giúp yến rút lông cao cấp trở thành thực phẩm cực tốt cho sức khỏe với công dụng: